{ "@context": "https://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [{ "@type": "ListItem", "position": 1, "name": "Trang chủ", "item": "https://dulichtadung.com" },{ "@type": "ListItem", "position": 2, "name": "✅ Khu du lịch", "item": "https://dulichtadung.com/#du-lich-ta-dung" }] }

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây: cá chép hóa rồng

Sáng 3.6, du khách lên núi Bà Đen ngạc nhiên chiêm ngưỡng hình ảnh mây tạo hình cá chép hóa rồng đẹp chưa từng có tại ngọn núi từng xuất hiện rất nhiều hiện tượng mây kỳ thú. Nhiều người cho rằng thực sự là một kỳ duyên lúc được chiêm ngưỡng hiện tượng này.

Chỉ xuất hiện trong vài phút vào khoảng 8 giờ 30 sáng 3.6, đám mây tạo hình cá chép hóa rồng uốn lượn hết sức đẹp mắt làm du khách trên đỉnh núi Bà Đen đặc trưng thích thú. Anh Lê Văn Tám (Long An) cho biết: “Được biết núi Bà Đen sở hữu xá lợi Phật Thích Ca Mâu Ni – một bảo vật mà phải là người với duyên lắm mới được thấy, gia đình tôi đã lên đỉnh núi trong khoảng sớm để chiêm bái. Thế mà vừa lên đỉnh núi chúng tôi đã trông thấy hình ảnh đám mây hóa thành 2 con cá chép hóa rồng khôn xiết đẹp mắt. Tôi thực sự cảm thấy quá may mắn và nhận được hồng phước khi được chiêm ngưỡng hình ảnh kỳ diệu này”.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 1

Núi Bà Đen được biết tới là một ngọn núi liên tiếp xuất hiện các hiện tượng mây cực hãn hữu như mây thấu kính có hình dáng như một đĩa bay trên đỉnh núi, hay đám mây hình phụng hoàng, hình cầu vồng lửa… Nhưng, đây là lần trước tiên xuất hiện đám mây tạo hình hai con cá gáy hóa rồng khiến ngay cả những người từng chứng kiến nhiều hiện tượng mây lạ tại núi Bà Đen cũng phải ngạc nhiên.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 2

Anh Hà Lương – nhân viên Sun World Ba Den Mountain chia sẻ: “Dù hàng ngày khiến cho việc trên đỉnh núi tôi đã chứng kiến không ít hiện tượng mây đẹp mắt, nhưng bữa nay tôi đích thực cảm thấy mình gặp được kỳ duyên khi nhận ra hình ảnh đám mây tạo dường như 2 chú cá chép đang quẫy đuôi. Hình ảnh song ngư quần cư lúc ẩn lúc hiện sở hữu sự vận động khôn xiết đẹp mắt và sinh động chỉ kéo dài vài phút và sau đấy biến mất sau một màn sương. Đó là vào buổi sáng khá sớm nên không rộng rãi du khách được chứng kiến phút chốc này”.

ví như cá gáy hóa rồng là biểu trưng của sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ, sự tăng tiến trong công danh, tài lộc, thì “Song ngư quần tụ” lại là một trong những tượng trưng may mắn nhất trong phong thủy, tượng trưng cho tài lộc. Các biểu trưng này càng phát triển thành sở hữu ý nghĩa đặc trưng lúc xuất hiện trên đỉnh núi Bà Đen – 1 ngọn núi thiêng gắn mang nhiều truyền thuyết về sự linh ứng của Linh Sơn Thánh dòng tình nhân Tát.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 3

Đỉnh núi Bà Đen được biết đến là điểm đến săn mây hãn hữu với tại khu vực miền nam, bởi độ cao 986m – cao nhất khu vực Nam bộ. Chính địa thế núi cao đặc thù nổi lên giữa 1 vùng đồng bằng rộng to này tạo nên các hiện tượng mây thảng hoặc khi với cái không khí ẩm bị đẩy lên cao và đạt đến một điểm bão hòa. Phổ biến chuyên gia cũng cho rằng ngọn núi Bà Đen cũng có một trong khoảng trường đặc trưng, nên các dị tượng mây tại đỉnh núi xuất hiện thường xuyên là điều dễ hiểu.

Xem thêm nhiều tour tại: dulichtadung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *