{ "@context": "https://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [{ "@type": "ListItem", "position": 1, "name": "Trang chủ", "item": "https://dulichtadung.com" },{ "@type": "ListItem", "position": 2, "name": "✅ Khu du lịch", "item": "https://dulichtadung.com/#du-lich-ta-dung" }] }

Nữ du khách bị giễu “làm màu” vì video khóc lóc lúc du lịch Việt Nam

Đoạn video ghi cảnh nữ du khách quốc tịch Australia gốc châu Á khóc lóc khi chứng kiến người đàn bà chèo thuyền thúng tại 1 điểm du hý ở Việt Nam khiến cùng đồng mạng bất bình.

Blogger du hý người Australia Fiona Wang đang đối mặt sở hữu sự giận dữ dữ dội từ cộng đồng mạng sau lúc đăng chuyển vận đoạn video “đầy nước mắt” lúc cô cùng bạn trai tới Việt Nam du lịch.

Được biết, trong chuyến đi lần này, cả hai kẹ thăm 1 điểm du lịch lừng danh. Tại đây, lúc chứng kiến cảnh 1 người phụ nữ Việt Nam chèo thuyền, nữ blogger đã ấp ủ mặt khóc nức nở.

giảng giải xúc cảm của mình, Fiona cho rằng “người nữ giới chèo thuyền đã quyết tâm hầu hết để các vị khách du hý như cô thấy hạnh phúc”.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 1

Fiona khóc khi chứng kiến cảnh người phụ nữ chèo thuyền thúng làm việc khó nhọc (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video được cô đăng tải lên trang cá nhân, thu hút hơn 6,7 triệu lượt xem. Trong phần ghi chú video, nữ du khách người Australia chú thích: “Tôi rất đau lòng lúc chứng kiến cảnh các người nữ giới thế này phải khiến cho việc cực nhọc để kiếm sống ở Việt Nam”.

lập tức, video “gây bão” trên mạng thị trấn hội sở hữu lượng tương tác “khủng”, song song nhận thiếu gì quan điểm trái chiều.

bên cạnh các lời chế giễu cho rằng nữ blogger chỉ đang “diễn sâu” hoặc “làm màu”, phổ quát người còn cho rằng Fiona “đang biến công tác cần lao nặng nhọc của người khác thành trò giải trí”.

Đáp trả những lời chỉ trích gay gắt hướng về mình, nữ du khách Australia khẳng định đấy là “khoảnh khắc trung thực của mình” chứ chẳng phải là nội dung được chỉnh sửa có chủ tâm.

“Mang quốc tịch Australia nhưng tôi là người gốc Á. Ba má tôi đều là dân nhập cư. Trước kia tôi từng sống phổ thông năm ở Trung Quốc. Đoạn video trên chỉ là xúc cảm tạm chứ tôi không mang ý coi thường người Việt Nam hay chưa từng nói người dân tại đây nghèo khó”, cô trải lòng có tờ Insider.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 2

Fiona chia sẻ trải nghiệm ở vịnh Hạ Long (Ảnh cắt trong khoảng clip).

Dù nhận được lượng người xem rất lớn nhưng vừa mới đây Fiona quyết định xóa đoạn video “gây tranh cãi” này.

Trên trang tư nhân của mình, Fiona thu hút hơn 78.000 người theo dõi. Là một blogger du hý, cô gái trẻ thường xuyên san sẻ những trải nghiệm của mình về những chuyến đi tới nhiều nơi trên thế giới.

thời gian vừa qua, cô có cơ hội đặt chân tới Ấn Độ và Việt Nam. Trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, nữ du khách Australia kẹ thăm đa dạng điểm tới nổi tiếng như vịnh Hạ Long, phường cổ Hội An và TP.HCM.

Cô cộng bạn trai kịp trải nghiệm thả đèn hoa đăng trên dòng sông Hoài ở xã Hội, thưởng thức món bánh mì trứ danh tại “thành phường có tên Bác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *