{ "@context": "https://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [{ "@type": "ListItem", "position": 1, "name": "Trang chủ", "item": "https://dulichtadung.com" },{ "@type": "ListItem", "position": 2, "name": "✅ Khu du lịch", "item": "https://dulichtadung.com/#du-lich-ta-dung" }] }

Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng an toàn, tiết kiệm chi phí nhất

Tà Đùng là một trong những khu du lịch đang hot tại khu vực Tây Nguyên. Nơi đem đến cho các du khách giây phút được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời tuyệt đẹp. Để có chuyến đi du lịch ý nghĩa, tiết kiệm chi phí nhất bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Tà Đùng sau đây.

Lên kế hoạch trước khi đi du lịch Tà Đùng để tiết kiệm chi phí

Cần lên kế hoạch tiết cho chuyến đi tiết kiệm, ý nghĩa nhất
Cần lên kế hoạch tiết cho chuyến đi tiết kiệm, ý nghĩa nhất

Để tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch tại Tà Đùng – Đắk Nông thì bận nhất định cần phải có kế hoạch chi tiết rõ ràng. Một kế hoạch sẽ bao gồm các thông tin về địa điểm đến, thời điểm di, cách di chuyển, ăn gì, đi đâu khi đến khu du lịch Tà Đùng.

Chắc chắn rằng đến với Tà Đùng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bởi nơi đây như một khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi. Trong khuôn viên khu du lịch luôn có nhà hàng, khách sạn, ăn uống, chèo thuyền, cắm trại và rất nhiều các dịch vụ khác…. 

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch thì bạn nên nêu ra đầy đủ mọi chi tiết về lịch trình đi để tránh xảy ra những sai sót và cũng tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Cách di chuyển khi đến với khu du lịch Tà Đùng

Có rất nhiều cách di chuyển đến với khu du lịch Tà Đùng
Có rất nhiều cách di chuyển đến với khu du lịch Tà Đùng

Trong kinh nghiệm du lịch Tà Đùng để tiết kiệm chi phí tối đa bạn cần có kế hoạch cho chuyến đi chi tiết. Có rất nhiều phương tiện để có thể đi đến khu du lịch này.

  • Đối với những bạn ở xa như các tỉnh phía Bắc, phía Nam thì có thể di chuyển bằng máy bay và xe khách.
  • Đối với những bạn ở khu vực Tây Nguyên hoặc những bạn ở nhiều địa điểm xa khác muốn đi phượt thì có thể lái xe tự túc.

Với những bạn di chuyển bằng máy bay thì hạ cánh ở sân bay Buôn Ma Thuột hoặc sân bay Liên Khương Đà Lạt. Sau đó, di chuyển đến khu du lịch theo các cách như sau:

  • Từ sân bay Liên Khương:  Bạn đi theo quốc lộ 20 đến Di Linh sau đó sang quốc lộ 28 và đi tới khu du lịch. Ngoài ra, bạn có thể đi xe khách Gia Nghĩa và dừng ở khu vực hồ Tà Đùng.
  • Từ sân bay Buôn Ma Thuột: Bạn tiến hành đi xe máy thẳng theo Quốc lộ 14 tới thành phố Gia Nghĩa. Tiếp đó, hướng vào quốc lộ 28 rồi tiếp tục di chuyển đến. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhà xe An Khang để di chuyển và dừng ở Tà Đùng giúp tiết kiệm nhiều công sức.

Bạn nên ưu tiên chọn các loại xe công cộng để tiết kiệm chi phí thay vì sử dụng các xe dịch vụ.

Ở đâu khi đến khu du lịch Tà Đùng giúp tiết kiệm chi phí?

Bạn có thể ở các khách sạn Tà Đùng với mức chi phí không hề đắt
Bạn có thể ở các khách sạn Tà Đùng với mức chi phí không hề đắt

Trong khu du lịch Tà Đùng có rất nhiều các khách sạn với mức giá thành bình dân. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn với chi phí phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tự cắm lều ngủ qua đêm trong khu du lịch đều được. Tuy nhiên, chi phí khách sạn tại Tà Đùng không nhiều bạn nên thuê phòng để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn.

Ăn gì tại Tà Đùng để tiết kiệm chi phí?

Nên ăn những món ăn đặc sản để có chuyến đi trọn vẹn
Nên ăn những món ăn đặc sản để có chuyến đi trọn vẹn

Khi đi du lịch Tà Đùng thì nhất định bạn phải ăn những món ăn đặc sản nơi đây như gà sa lửa và cơm lam. Các món ăn được bán phổ biến trong các nhà hàng với mức giá thành khá phải chăng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng những món đồ ăn ấn tượng, độc đáo khác tại các khu chợ của người dân tộc mà không phải lo về chi phí khi ăn uống.

Trải nghiệm các hoạt động khi đi du lịch Tà Đùng

Trải nghiệm các hoạt động ấn tượng, độc đáo khi đi du lịch Tà Đùng
Trải nghiệm các hoạt động ấn tượng, độc đáo khi đi du lịch Tà Đùng

Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng tiết kiệm chi phí khi tham gia các hoạt động khi du lịch như: chèo thuyền, cắm trại. Chèo thuyền bạn có thể đi theo nhóm người để tiết kiệm chi phí với giá vé khoảng 150.000 VNĐ/ người. Nếu thuê thuyền riêng thì mức giá 1.5 triệu/ thuyền. Còn đối với hoạt động cắm trại để tiết kiệm chi phí bạn nên chuẩn bị trước các đồ dùng để cắm trại tránh phải mua khi đến du lịch.

Kết luận

Với những kinh nghiệm du lịch Tà Đùng nêu trên hy vọng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đến với Tà Đùng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp đi theo tour du lịch để tiết kiệm chi phí. Tùy vào thời gian bạn đi du lịch mà giá thành tour khác nhau chỉ từ 600.000 VNĐ/ ngày du lịch thăm quan. Với đi tour du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà an tâm du lịch. Để nắm được rõ thông tin về các tour du lịch bạn hãy tham khảo những thông tin tại trang web https://dulichtadung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *